VCK World Cup 2018 thưởng lớn tại QQ828


VCK World Cup 2018 thưởng lớn tại QQ828

Tại nhà cái QQ828 trương trình rút thăm trúng thưởng đang diễn ra vô cùng sôi động mỗi ngày để chào đón World cup 2018 với cơ cấu giài thưởng cực kỳ lớn :

  1. 01 giải ĐẶC BIỆT trị giá tiền mặt 200 triệu đồng.
  2. 01 giải NHẤT trị giá tiền mặt 100 triệu đồng.
  3. 01 giải NHÌ trị giá tiền mặt 60 triệu đồng.
  4. 01 giải BA trị giá tiền mặt 40 triệu đồng.

Theo công nhận của LĐBĐ Pháp, trung vệ Laurent Koscielny sẽ không thể tham gia VCK World Cup 2018 vì chấn thương.
Ở trận lượt về bán kết Europa League giữa tuần qua, trung vệ Laurent Koscielny đã dính chấn thương gót Achilles hơi nặng và phải rời sân bằng cáng chỉ sau ít phút thi đấu.

ko chỉ thất vọng vì Arsenal bị mẫu ở bán kết Europa League, Koscielny còn đớn đau hơn khi ca chấn thương này đã làm anh không thể cộng ĐT Pháp tham gia VCK World Cup 2018 gần đến.

thông tin trên đã được LĐBĐ Pháp (FFF) công nhận . FFF ko nói rõ mức độ chấn thương của Koscielny nhưng khẳng định trung vệ của Arsenal sẽ không thể cộng Les Bleus tới Nga tham dự ngày hội lớn nhất của bóng đá toàn cầu.

VCK World Cup 2018 thưởng lớn tại QQ828

 

VCK World Cup 2018 thưởng lớn tại QQ828

Về phần HLV Didier Deschamps, nhà cầm quân này tỏ ra rất buồn khi mất một trong những yếu tố quan yếu trước giải đấu to .

“Đây là tổn thất rất lớn của đội tuyển Pháp. Tôi cảm thấy buồn cho Laurent bởi VCK World Cup 2018 với ý nghĩa rất quan yếu trong sự nghiệp của cậu chậm triển khai. Tôi mong cậu ấy sẽ sớm phục hồi để trở lại sân cỏ”, HLV Didier Deschamps đề cập về chấn thương của Koscielny.

mặc dầu đã bước sang tuổi 32 và thi đấu thiếu ổn định ở Arsenal song Laurent Koscielny vẫn là yếu tố quan yếu , rất được HLV Deschamps nuông ở ĐT Pháp. Tính cho tới hiện tại , anh đã với 51 lần khoác áo Les Bleus. Tính từ lúc ra mắt ĐT Pháp vào năm 2011, trung vệ 32 tuổi này đã được tham dự hai giải đấu lớn ở EURO 2012 và World Cup 2014 tỷ lệ bóng đá.

bí quyết đây ít tháng, Koscielny từng ngấm ngầm cho biết anh sẽ chia tay ĐT Pháp sau VCK World Cup 2018. Nhớ tiếc rằng ca chấn thương trên đã làm trung vệ Arsenal bỏ lỡ giải đấu to cuối cùng trong sự nghiệp quốc tế.

mặc dù mất Koscielny nhưng ĐT Pháp vẫn còn 2 sự chọn lựa chất lượng cho vị trí trung vệ ở VCK World Cup 2018 là Raphael Varane (Real Madrid) và Samuel Umtiti (Barcelona).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *